ghế sofa nail là gì

Ngày đăng: 07/03/2022 08:57 PM

  Năm 2022, là một năm nhiều thay đổi trong nền kinh tế của cả nước chúng ta, sự phát triển vượt trội của công nghiệp hóa tạo rra nhiều dòng sản phẩm mới phục vụ rất nhiều nhu cầu khách hàng hơn, và đặc biệt là giúp cho nền nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi và những ngành liên quan dịch vụ cũng phát triển tăng vọt.

  Năm mới luôn là môt năm nhiều hứa hẹn cho tất cả mọi ngành, chúng ta luôn tin vào năm mới, khả năng tạo ra nhiều thay đổi hơn nữa. 

  Công ty sofa Hưng Thịnh là công ty chuyên sản xuất tất cả mọi loại ghế sofa trên mọi lĩnh vực cũng cấp cho thị trường cả nước với giá thành rất rẻ. Công ty chúng tôi với bề dày lịch sử từ năm 2003 đến nay, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, không ngừng tiến bộ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới tiến bộ để luôn mang lại những sản phẩm chính xác nhất, mỹ thuật đẹp và độ tỉnh xảo cao, êm ái và nhiều màu sắc. 

  Hiện nay chúng tôi có trên 100 anh em công nhân tay nghề giỏi, sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của tất cả khách từ khắp nơi, chúng tôi luôn cho ra đều hàng trăm sản phẩm mõi tháng, thậm chí chúng tôi còn nhận giao hàng ra nước ngoài. 

  Hiện chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã và có cả bán lẽ trên thị trường nếu khách tới xưởng xem mua bao gồm : ghế sofa đơn, sofa dài, sofa băng, sofa giường thông minh, bộ bàn ghế sofa phòng khách, văn phòng, sofa phòng họp, sofa nail, sofa karaoke, và sofa nội thất căn hộ,...

  Còn rất nhiều mẫu đẹp vì chúng tôi luôn học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nhà thiết kế khác, hoặc nhận gia công ghế sô pha theo yêu cầu. Chúng tôi luôn để cho khách hàng những mức giá tốt nhất để vừa lòng tất cả mọi khách hàng. Sản phẩm chúng tôi cam kêt bảo hành dài hạn trên 3 năm sửa chữa và có thay bọc lại da ghế sofa.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: