GHẾ SOFA GIƯỜNG LÀ GÌ

Ngày đăng: 28/02/2022 08:55 AM

  Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về ghế sofa là gì và vì sao lại có ghế sofa trên thị trường ? 

  Ngày nay kinh tế phát triển, con người đã dần thay đổi thói quen sử dụng nội thất tại nơi mình ở và làm việc một cách mới mẻ và chuyên nghiệp hơn. 

  Cho nên khi nói về nội thất sẽ chia làm 2 mãng chính là đồ gỗ nội thất và nội thất về sofa. Mõi cái sẽ mang lại tính cách khác nhau  và cách nhìn nhận của khách hàng cũng khác.

  Nói về sofa là dạng nội thất đa năng sử dụng cho mọi nhu cầu và nghề nghiệp hiện tại. Ghế sofa là để ngồi thư giản với cảm giác êm ái của lớp vải bọc và phần đệm mút bên trong tạo nên sự mềm mại. 

  Ghế sofa ngày nay dùng được đa dạng loại hình như : ghế sofa phòng khách, ghế sofa giường ngủ đa năng, sofa băng, hoặc đơn, ghế sofa nail, sofa karaoker, sofa sãnh tiếp khách, sofa căn hộ,... rất nhiều mẫu mã đa dạng.

  Và đặc biệt là ghế sofa có thể thay đổi màu sắc tùy thích theo yêu cầu, dễ dàng thay, sửa chữa hoặc bọc lại bộ lớp ngoài mới.

  Và đặc biệt tại châu âu khu xứ lạnh thì ghế sofa là giải pháp tốt nhất để mang đến ấm cúng cho gia đình.

  Vậy trong các dòng sofa, thì ngày nay người ta hay nhắc đến sofa giường, vậy sofa giường hay còn gọi là sofa bed là gì ?

  Thật ra đây là dòng sản phẩm sofa tiện ích kết hợp từ 2 dòng sản phẩm cố định là sofa băng dài và giường ngủ làm giống chất liệu sofa. 

  Ngày xưa khi chúng ta sử dụng băng sofa dài, chúng ta luôn tận dụng chiếc ghế để ngã lưng, ngủ một giấc trên ghế vì có chiều dài nhưng thật ra cũng bất tiện. 

  Nên chiếc ghế sofa giường ra đời, là sự thông minh biến đổi từ chiếc ghế thành giường và ngược lại. Bình thường chúng ta sẽ ngồi tựa lưng và xem tivi hoặc chơi đùa.

  Nhưng khi mệt bạn có thể thao tác bật chốt sau để đồ tựa lưng ngã xuống trải dài thành một chiếc giường đa năng tiện ích. Là sự kết hợp của cả 2 sản phẩm thành một.

  Với một không gian vừa đủ bạn có thể tận hưởng cảm giác khi ngồi xem tivi, làm việc, trò truyện và cũng chính tại vị trí cố định bạn có thể có ngay một chiếc giường rộng thoáng để bạn nằm nghỉ ngay.

  Với hiện trạng ngày nay, vì sao các dòng ghế sofa đang lên ngôi và được nhiều khách hàng ưa chuộng ?

  Vì ghế sofa ngày nay có nhiều mẫu mã đa dạng, để sửa chữa, bảo hành sản phẩm tốt, độ bền đã được cải thiện và giá thành cũng rẽ nên nhiều người yêu thích ghế sofa. 

  Đặc biệt những người như tôi thích sự mềm mại thì nội thất sofa luôn là lựa chọn hàng đầu, hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất ghế sofa và showroom trên cả nước đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và tạo nhiều dòng sản phẩm đẹp thu hút nhiều khách hàng.

  Chúng tôi xin giới thiệu về Công ty chúng tôi là Công ty chuyên sản xuất ghế sofa các loại : Công ty TNHH Sofa Hưng Thịnh. 

  Là một nhà sản xuất mạnh mẽ về các loại ghế sofa ra đời từ năm 2008 đến nay đã có hơn 14 năm trong nghề và cũng đã xuất khẩu rất nhiều ghế sofa ra nước ngoài.

  Với hơn 100 công nhân tay nghề thủ công giỏi được đào tạo chuyên nghiệp, khu nhà xưởng nằm ngay vị trí tốt của tỉnh bình dương và có thể giao hàng đi khắp các tỉnh thành.

  Xưởng chúng tôi có nhận cả gia công sản phẩm theo yêu cầu và bảo hành sản phẩm dài hạn tùy theo chất liệu, hình dáng và nhu cầu khách cần.

  Nếu bạn nào có nhu cầu tìm đối tác và phát triển ngành kinh doanh ghế sofa lâu dài hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin : 

  CÔNG TY TNHH SOFA HƯNG THỊNH 

  Đ/C : 3/85 khu phố bình phú, Bình chuẩn, Thuận an, Bình dương

  Hotline : 0918 920 639

  Email : sofahungthinh2020@gmail.com

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: