Cách Chăm Sóc Vải Cho Sofa

Ngày đăng: 26/12/2021 09:34 PM

  Cách Chăm Sóc Vải Cho Sofa

  Sử dụng công cụ một cách cẩn thận. Cũng có thể nghĩ rằng hãy trân trọng cuộc sống.

  Việc sử dụng cẩn thận các công cụ dẫn đến tầm quan trọng của cuộc sống. thường nghe đến thuật ngữ “sinh thái”, nhưng “tiếp tục sử dụng nó trong thời gian dài” là điều sinh thái nhất.

  Để làm được điều này, điều quan trọng là bạn phải bảo dưỡng đúng cách hàng ngày. Sự sạch sẽ và thoải mái sẽ tồn tại lâu hơn bằng cách thực hiện vệ sinh và kiểm tra thường xuyên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc nó mà bạn có thể thực hiện.

  Chăm sóc vải

  “Thường thì đó là chổi quét hoặc máy hút bụi để hút sạch bụi.” Khi đó, vui lòng thay đầu máy hút bụi bằng chổi tròn. Hãy cẩn thận, vì việc để lại đầu thông thường có thể gây hỏng vải.

  Lau sạch bụi bẩn bằng khăn ướt càng sớm càng tốt, nếu để lâu, bụi bẩn sẽ khó loại bỏ. Nếu bạn lo lắng về vết bẩn, hãy ngâm chất lỏng có chất tẩy rửa trung tính trong nước nóng khoảng 40 trong một miếng vải, vắt mạnh và lau sạch. Ngoài ra, hãy lau bằng khăn ướt bằng nước nóng và lau sạch hơi ẩm. cũng với một miếng vải khô để hoàn thiện.

  Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về mùi hôi, chúng tôi khuyên bạn nên xịt khử mùi cho vải, có thể khử mùi và khử trùng dễ dàng.

  Chăm sóc da tổng hợp

  Chăm sóc so với da là dễ dàng. Vui lòng lau bằng khăn khô hoặc vải vắt cứng ,. Vui lòng lau sạch đặc biệt cẩn thận vì các lỗ thủng dễ bám bụi.

  Ngoài ra, vì bề mặt dễ bị trầy xước, hãy lưu ý đến những cạnh cắt nhọn và phía trước. Có điều tính chất của axit và kiềm yếu, đổi màu thì có thể gây hư hỏng. Hãy cẩn thận khi tiếp xúc với hóa chất.

  Chăm sóc da

  “Thường lau nhẹ bằng vải mềm”. Chà xát mạnh sẽ làm xước bề mặt. Da dễ bị tác động bởi nhiệt và nước, và có thể bị ố hoặc mất màu. Tránh ánh nắng trực tiếp càng nhiều càng tốt và không đặt nó gần lỗ thông hơi hoặc bếp của máy điều hòa không khí.

  Ngoài ra, để các sản phẩm vinyl, vv trong thời gian dài có thể gây ra sự đổi màu, bụi tích tụ trên bề mặt có thể gây ra bụi bẩn, vì vậy hãy hút bụi thường xuyên bằng máy hút bụi. Sẽ lâu trôi nếu bạn thoa kem mềm chuyên dụng cho đồ da khoảng một lần. Năm để da có thể co giãn mỏng, nếu bạn bị đổ chất lỏng, hãy lau cẩn thận bằng khăn mềm thấm nước, đặc biệt nếu bạn làm đổ súp miso mặn hoặc nước tương, hãy lau cẩn thận vì tinh thể của muối có thể chảy ra trên bề mặt sau đó.

  Sấy ở nhiệt độ cao bằng máy sấy tóc có thể gây biến dạng hoặc mục nát, vì vậy hãy để khô tự nhiên với hệ thống thông gió tốt.

  Bảo dưỡng bằng chất tẩy rửa chuyên dụng nếu khó loại bỏ bụi bẩn như bút bi, ma thuật. Trước khi sử dụng chất tẩy rửa, vui lòng lau nó bằng một miếng không đáng chú ý. Thay vì dán trực tiếp lên da, vui lòng sử dụng sau khi gắn vào vải mềm hoặc những thứ tương tự. Không bao giờ sử dụng vải mỏng hơn, benzen hoặc vải bụi hóa học.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: