6 xu hướng sofa đáng thèm muốn trong năm 2021

Ngày đăng: 26/12/2021 05:10 PM

  6 xu hướng sofa đáng thèm muốn trong năm 2021

  Món đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất – và người ta sẽ hy vọng, được yêu thích nhất – trong nhà bạn là chiếc ghế sofa. Và như bất kỳ nhà tạo mẫu nội thất nào cũng sẽ nói với bạn, nếu bạn muốn cập nhật ngay lập tức cho phòng khách của mình, bạn hoàn toàn có thể biến đổi không gian với một chiếc ghế sofa mới và phong cách.

  Với tầm quan trọng của món đồ nội thất này, bạn nên nghiên cứu, cân nhắc và lựa chọn chiếc ghế sofa của mình một cách cẩn thận. Như bất kỳ năm nào, có những xu hướng để theo dõi, nhưng có lẽ, năm nay hơn bất kỳ năm nào, sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn là điều tối quan trọng – và điều này được phản ánh trong các thiết kế ghế sofa được thèm muốn nhất cho năm 2021.

  1. Đi văng sang trọng

  Những gì chúng tôi đã học được vào năm 2020, là nếu bạn sẽ dành nhiều thời gian trong nhà; bạn muốn không gian và đồ nội thất của mình vừa phải cực kỳ thoải mái và phong cách. Bất kể kích thước, kiểu dáng hoặc màu sắc của ghế sofa của bạn, yêu cầu số một của người tiêu dùng cho năm 2021, là thiết kế và sự khéo léo cao cấp.

  2. Những chiếc ghế dài cực kỳ thoải mái và quá khổ

  Gọi nó là ‘Hiệu ứng Kén’, mong muốn có được sự thoải mái tối đa này rất có thể là hệ quả của việc dành nhiều thời gian hơn trong nhà của chúng ta trong năm qua. Và một yếu tố hiển nhiên của thiết kế sofa mang đến sự thoải mái cực độ, đó là kích thước.

  Trong khi nhiều người trong chúng ta có thể đang xem xét một chiếc ghế sofa quá khổ, chúng tôi cũng thêm vào những tấm đệm êm ái để tạo ra một lớp thoải mái xa hoa khác cho việc nằm dài của mình. Một lời cảnh báo khi chọn một chiếc ghế sofa quá khổ; đảm bảo yếu tố thực tế về quy mô của ghế sofa sao cho phù hợp với không gian sống của bạn.

  3.  Ghế sofa hình chữ L và mô-đun đương đại

  Một trong những lựa chọn linh hoạt nhất cho ghế sofa là thiết kế mô-đun. Những chiếc ghế sofa hiện đại này thường có thiết kế hình chữ L thiết thực. Được sắp xếp hợp lý và cực kỳ thoải mái, không có gì ngạc nhiên khi ghế sofa mô-đun ngày càng phổ biến.

  Ghế sofa mô-đun có thể được sắp xếp để phù hợp với hầu hết mọi không gian sống, mang đến nhiều cấu hình tiện lợi. Ưu điểm khác là chúng có chỗ ngồi nhiều hơn ghế sofa cổ điển, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và những người có phòng khách lớn hơn.

  4. Bảng màu phổ biến cho năm 2021

  Màu xám là màu đen mới – với lợi thế bổ sung của màu xám là có nhiều sắc thái không giới hạn. Màu xám vừa tinh tế vừa thiết thực, thêm vào đó nó có xu hướng phù hợp với hầu hết mọi phong cách không gian sống, cũng như kết hợp hài hòa với hầu hết các màu sắc khác.

  Màu xanh ngọc lục bảo phong phú biểu thị sự sang trọng – ngoài ra nó còn phù hợp với cả thiết kế cổ điển cũng như với kiểu dáng đẹp, hiện đại.

  Màu xanh hải quân sẽ luôn được yêu thích chừng nào vẻ ngoài của Hamptons còn thịnh hành – và phong cách nội thất ven biển cổ điển đó sẽ không sớm phai nhạt. Navy cũng phối hợp hoàn hảo với màu trắng và các chất liệu tự nhiên như gỗ, mây, tre.

  Hãy nghĩ đến màu hồng nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố – màu hồng là một màu sắc tinh tế, ấm áp và chào đón, cũng nói lên cảm giác vui vẻ.

  Màu trắng – trong khi hơi phi thực tế, ai lại không thích một chiếc ghế sofa màu trắng thanh lịch? Màu trắng phù hợp với bất cứ thứ gì – từ nội thất theo phong cách Scandinavia, đến chủ nghĩa tối giản đến phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển.

  Màu tím kiêu kỳ là tươi tốt – đó cũng là một màu vương giả ngụ ý một phong cách sống sang trọng. Màu tím cũng là một màu phù hợp với đồ nội thất và phụ kiện có điểm nhấn bằng vàng.

  5.  Ghế sofa phong cách cổ điển và cổ điển

  Khi chúng ta bắt đầu bước vào năm 2021, đồ cổ và các đồ nội thất lấy cảm hứng từ cổ điển chỉ ngày càng trở nên phổ biến. Có lẽ được thúc đẩy bởi nỗi nhớ về thời mà cuộc sống của chúng ta chậm lại, hoặc đơn giản là vì những thiết kế cổ điển và cổ điển tạo nên sự sang trọng.

  Các nhà thiết kế nội thất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết kế cổ điển đang tạo ra những gì tốt nhất của hai thế giới trong thiết kế của họ – sự tinh tế của ngày hôm qua với những cân nhắc thiết kế thực tế của ngày nay.

  6. Đi văng bằng da và vải lanh

  Thông thường thời trang và nội thất giao nhau và xu hướng cụ thể này là một ví dụ. Linen ngày nay ở phòng khách cũng hot chẳng kém gì trên sàn catwalk. Vải lanh mịn, dệt dày dặn (thường được pha với bông) có cảm giác thư thái đáng yêu và kết cấu màu đất. Vải lanh chất lượng cũng trông tự nhiên như cảm giác của nó, thêm vào đó là một loại vải cứng, bền lâu.

  Để có một vẻ ngoài bền bỉ và hoàn thiện, ghế sofa da sẽ luôn phù hợp với phong cách của một số người. Thiết kế Chesterfield cổ điển là biểu tượng vì lý do chính đáng. Với ghế ngồi sâu, tay vịn bo tròn đẹp mắt và màu sắc phong phú của da, Chesterfield là một thiết kế cổ điển, trường tồn. Không kém gì sự sang trọng của phong cách steampunk cũng như gợi ý về một phòng họp của ban giám đốc, một chiếc ghế sofa da chất lượng như ở nhà trong bất kỳ không gian phong cách nào.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: